Son Tom Ford Lip Color Matte

Giới thiệu dòng Lip Color Matte của Tom Ford

Son Tom Ford Lip Color Matte là một dòng son lì được cải tiến lên từ đàn anh trước đó của nó đối với dòng son này của Tom Ford những thỏi son có độ lên màu siêu chuẩn và độ bám màu cực cao. Thế nhưng, nó lại hạn chế tối đa việc làm khô, nứt môi hơn so với những dòng son lì của các hãng khác, đó cũng chính là điểm “chết người” mà khiến cho các cô gái khi dùng thử dòng son môi này cũng không thể chê vào đâu được

Ngoài ra, Tom Ford Lip Color Matte có độ phủ khá tốt nên thích hợp với những bạn gái có làn môi hơi hơi trầm hoặc các bạn có viền môi đậm. Còn một điều đáng lưu ý ở dòng Lip Color Matte này đó chính là thời gian bám màu ở mức 5 đến 6 tiếng đồng hồ nhé !

Hiển thị 1–16 của 20 sản phẩm

Phía trên là toàn bộ những thỏi son tom ford dòng lip color matte đang được website Sallybeautycenter.com bày bán. Nếu bạn đang muốn mua một thỏi tom ford lip color matte chính hãng bạn chỉ có thể tìm thấy ở Sally Beauty Center.

Đặc điểm khi đặt những thỏi son môi tại Sally Beauty Center : ✓ Giá cả hợp lý ✓ Chất lượng đảm bảo ✓ Cam kết hàng nhập khẩu chính hãng ✓ Giao hàng trên khắp cả nước.