Video: Review Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick Swatches

Matte Revolution Lipstick Swatches là một trong những dòng son môi mới do hãng Son Charlotte Tilbury nghiên cứu và phát triển. Dòng son này vừa mới phát hành đã được chị em phụ nữ hưởng ứng khá là nhiều. Video được chia sẻ ở phía trên là một trong những video do chuyên viên trang điểm hàng đầu ở Hàn Quốc. Chị này là một trong những người review son được khá nhiều các bạn trẻ yêu thích.

Cuối năm 2014, Charlotte Tilbury cho ra mắt dòng son lì Matte Revolution với 10 màu cá tính. Thiết kế vỏ vàng sang trọng cùng công thức son độc quyền của Charlotte, chống oxy hóa, đổi màu son, cùng với tinh chất từ hoa Lan giúp cho bờ môi luôn căng mọng, và hiệu ứng 3D của son khiến đôi môi đầy đặn hơn. Chính vì vậy mà khi vừa ra mắt dòng son của Charlotte Tilbury đã có vị trí trong thế giới son môi cao cấp và vẫn được phái đẹp tiếp tục ưa chuộng.

Nếu bạn muốn mua son môi chính hãng có thể tham khảo qua website chuyên về mỹ phẩm, làm đẹp sallybeautycenter.com để nhận được những sản phẩm tốt nhất và hữu hiệu nhất nhé

Bình luận trên Facebook