GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN ANH NGỮ ENSPIRE 

Học viện Anh ngữ Enspire chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ từ 3 đến 16 tuổi. Khi nhắc đến Anh ngữ Enspire, người ta nghĩ ngay đến một trường đào tạo tiếng Anh cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về học viện anh ngữ Enspire tới ba mẹ.

Tìm hiểu chi tiết về trung tâm tiếng Anh tại: Enspire

Học viện Anh ngữ Enspire

Trung tâm tiếng Anh Enspire 

Học viện tiếng Anh Enspire

Enspire Academy

Trung tâm anh ngữ Enspire

Tiếng Anh cho trẻ em Enspire

GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN ANH NGỮ ENSPIRE: CƠ SỞ VẬT CHẤT

Học viện Anh ngữ Enspire được thiết kế hiện đại với tông màu chủ đạo là trắng và xanh dương, tạo nên một phong cách hiện đại và tươi sáng.

Mỗi phòng học được trang bị các thiết bị giảng dạy hiện đại như màn hình, máy chiếu và bàn ghế linh hoạt, tạo không gian lớp học rộng rãi và thuận tiện cho học viên tham gia các hoạt động lớp.

Cơ sở vật chất lại học viện Anh ngữ Enspire

GIÁO VIÊN HỌC VIỆN ANH NGỮ ENSPIRE 

Giáo viên là giáo viên bản xứ đến từ các quốc gia nói tiếng anh và có trình độ chuyên môn cao, bằng cấp sư phạm,…

giáo viên tại học viện Anh ngữ Enspire

CHƯƠNG TRÌNH HỌC – GIÁO TRÌNH

Chương trình tiếng anh của Enspire cho các độ tuổi từ 3 tuổi trở lên, được phân thành các cấp học:

– Happy kids: 3 – 6 tuổi

– Cambridge: 6 – 12 tuổi

– Teen: 13 – 14 tuổi

– Ielts: 15-16 tuổi

PHƯƠNG PHÁP DẠY

Phương pháp dạy của Học viện Anh ngữ Enspire kết hợp cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và 6 kỹ năng mềm cần thiết của thế kỷ 21 như giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, phản biện, công nghệ và tự hoàn thiện bản thân.

Đối với các bé ở lứa tuổi mầm non, phương pháp học thông qua các trò chơi kết hợp tương tác và vận động giúp các bé nhớ bài nhanh, hiểu bài sâu và phát triển phản xạ nhạy bén.

Độ tuổi tiểu học: học qua trò chơi và học qua dự án kèm theo các bài thi

Đối với học viên ở cấp trung học, phương pháp dạy tại Học viện Anh ngữ Enspire tập trung vào việc học qua dự án ở cấp độ cao hơn, bao gồm các vấn đề xã hội, kinh doanh, và định hướng nghề nghiệp. Học viên được chuẩn bị cho hành trang du học bằng cách tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS, SAT, và các kỳ thi khác.

gioi-thieu-ve-hoc-vien-anh-ngu-enspire
Enspire sử dụng phương pháp dạy học tốt nhất

ĐỊA CHỈ

Học viện Anh ngữ Enspire hiện có 2 cơ sở tại Hà Nội và Hải Phòng

Website: Enspire.vn

NHẬN XÉT

ƯU ĐIỂM: 

Học viện Anh ngữ Enspire cung cấp một chương trình học toàn diện và liên tục, phù hợp cho các học viên từ 3 đến 16 tuổi và cả đối tượng người lớn đi làm. Mỗi độ tuổi và trình độ sẽ được Enspire xây dựng một lộ trình học cụ thể và linh hoạt.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Enspire là học viên có thể chuyển cấp mà không cần phải học lại từ đầu ở cấp học đó. Điều này có nghĩa là khi học viên đạt được trình độ tương đương, họ có thể tiếp tục học ở cấp độ cao hơn mà không cần phải trải qua lại những nội dung đã học. 

Lộ trình học tại Enspire được phân cụ thể, giúp học viên dễ dàng theo dõi và đạt được mục tiêu học tập của mình. Hệ thống đánh giá trình độ chuyên sâu của Enspire cung cấp một cách tiếp cận chính xác và công bằng, giúp học viên xác định được trình độ của mình và chuyển sang cấp độ tiếp theo một cách hiệu quả và thuận tiện.

Điều này giúp học viên phát triển một cách liên tục và liên kết từ mức độ cơ bản đến mức độ cao hơn mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

Bình luận trên Facebook