Son Tom Ford Lips & Boys

Giới Thiệu Khái Quát Son Môi Tom Ford Lips & Boys

Tom Ford Lips And Boy là một dòng son môi của TF với 3 dạng màu : matte ( son dạng lì ), metalic ( ánh kim loại ) và cream. Dòng son Lips & Boys sẽ không khiến các chị em phải thất vọng bởi những thỏi son môi của dòng này được lên chuẩn từ lần lướt đầu tiên với chất son mịn, mượt và nhẹ nhàng giúp cho người sử dụng không cảm thấy bị nặng môi.

Thêm vào đó, son tom ford lips and boy cũng không hề gợn bột hay làm loang lổ khi đánh lên môi các chị em bởi những chất son của dòng lips and boy đều được đồng đều giữa các chất với nhau. Những thành phần chính của son tom ford dòng lips & boys được chọn lọc từ tự nhiên như : Bơ muru muru, tinh dầu hoa cúc… và đặc biệt hoàn toàn không chứa chì đặc trưng riêng của son tom ford

Hiển thị 14 sản phẩm

Nếu như bạn đang là tín đồ của thương hiệu tom ford nổi đình nổi đám thì nhất định đừng nên bỏ qua mua ngay cho mình một thỏi son dòng lips & boys. Sally Beauty Center – Website chuyên cung cấp những mỹ phẩm chính hãng tại Việt Nam chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng.

Đặc điểm khi đặt những thỏi son môi tại Sally Beauty Center : ✓ Giá cả hợp lý ✓ Chất lượng đảm bảo ✓ Cam kết hàng nhập khẩu chính hãng ✓ Giao hàng trên khắp cả nước.