Hello FAB Smoothie Priming Moisturizer tự nó như là một mashup mồi / primer độc đáo, và nó cũng tốt về cả hai đếm!

Kem dưỡng da nhẹ nhàng, dưỡng ẩm này có trong một chai nhựa ép đục, giúp bảo vệ các thành phần tinh tế hơn, bao gồm nhiều chất chống oxy hoá có trong đó. Ngoài ra còn có các thành phần bổ sung da và phục hồi da, làm cho sản phẩm này trở nên sống động với các yêu cầu chăm sóc da về sáng, dưỡng ẩm và làm mịn da.

Khi nói đến thẩm mỹ, điều này cũng mang lại: kết cấu mềm mại nhẹ nhàng lướt qua da dễ dàng, chìm nhanh để làm cho da cảm thấy hydrat hóa và mềm. Mặc dù nó xuất hiện như một màu hồng mềm mại thẳng ra khỏi ống, nó sẽ tiếp tục mà không có bất kỳ màu sắc rõ ràng.

Kết thúc có độ bóng được cung cấp bởi các sắc tố khoáng tạo cho da có sự xuất hiện của một ánh sáng sương. Ánh sáng không phải là lấp lánh nhưng nó có thể nhấn mạnh bóng cho những người có kết hợp với da nhờn. Đối với những người có làn da bình thường và khô, nó tạo ra một vẻ ngoài tươi sáng từ chính nó hoặc dưới lớp trang điểm.

Nói về trang điểm, điều này giúp cho việc áp dụng dễ dàng hơn, và kéo dài thời gian sử dụng của nó thêm khoảng một giờ nữa.

Hạn chế duy nhất là có chứa các thành phần mà trong khi không gây kích ứng, có mùi (bao gồm nước dừa và trái cây, vanilla, chiết xuất trái cây mơ, và chiết xuất tonka bean). Những điều này không được cho là gây khó chịu, nhưng mùi không thể được coi là dễ chịu bởi tất cả, do đó, nó là cái gì đó để xem xét.

ƯU ĐIỂM:

  • Bao gồm nhiều thành phần có lợi cho da trong bao bì ổn định.
  • Làm cho da cảm thấy hydrat và mềm.
  • Thêm một ánh sáng hấp dẫn, sương lên da.
  • Giúp trang điểm áp dụng đồng đều hơn và kéo dài sự mài mòn.
NHƯỢC ĐIỂM:

  • Mùi hương được tạo ra bởi các thành phần có thể là quá mạnh đối với một số người.
Jar Đóng gói: Không
Thử nghiệm trên động vật: Không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here