Son Dior

Giới thiệu khái quát về son Dior

Nhắc đến Dior chắc hẳn ai ai cũng biết đến những nhãn hiệu nổi tiếng.Trong đó, son Dior là phân khúc bán chạy được Dior tung ra thị trường với chất son lì có pha kèm với dưỡng giúp cho làn môi của chị em phụ nữ không bị khô và luôn luôn tràn đầy sức sống mỗi khi đi chơi xa. Kiểu dáng của thỏi son Dior cũng khá là nhỏ gọn và vừa tay chị em khi đánh lên, điều này cũng giúp cho các chị em dễ dàng cầm theo thỏi son môi này bên mình môi khi đi chơi hay đi xa.

Son môi Christan Dior hay còn được gọi Son môi Dior từ khi phát triển vẫn luôn khẳng định mình là một trong những thương hiệu ra mắt những sản phẩm hướng tới người tiêu dùng với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Những dòng son môi Christan Dior trên đây của chúng tôi đều là những sản phẩm chính hãng với mức giá phù hợp nhất. Nếu như bạn muốn mua tặng bạn gái một thỏi son đừng chần chừ lựa chọn chúng tôi.
Đặc điểm khi đặt những thỏi son môi tại Sally Beauty Center : ✓ Giá cả hợp lý ✓ Chất lượng đảm bảo ✓ Cam kết chính hãng ✓ Nhiều khuyến mãi giảm giá ✓ Giao hàng trên khắp cả nước.