Làn da của chúng ta luôn cần cung cấp đủ độ ẩm để luôn sáng mịn, săn chắc. Dưỡng ẩm hiệu quả cũng cần đúng cách, đúng dưỡng chất và đủ liều lượng. Hãy để mỹ phẩm Bio-essence bật mí với các nàng bí quyết để chăm sóc làn da luôn ẩm mượt, sáng trong nhé các cô gái.

Dòng sản phẩm Dưỡng ẩm, sáng da từ mỹ phẩm Bio-essence với Tinh chất  Bird’s Nest Peptides – tổ yến cùng Peptides dưỡng trắng sinh học được bổ sung Collagen sẽ đem đến cho bạn làn da tươi trẻ, mềm mại và trắng sáng:
– Tinh chất tổ yến giúp phục hồi những tế bào da bị tổn hại, kích thích sự tái tạo tế bào và tăng cường khả năng tự miễn dịch.
– Peptides dưỡng trắng sinh học ngăn cản sự sản sinh của các hắc tố gây sạm nám, mang lại một làn da trắng sáng, rạng rỡ tự nhiên.
– Collagen giúp tạo độ đàn hồi, giúp làn da hồi sinh nhanh chóng, từ đó duy trì vẻ mềm mại, săn chắc, rạng rỡ hơn.

Thực hiện đầy đủ qui trình chăm sóc da của Bird’s Nest Peptides để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé, bộ sản phẩm gồm: Sữa rửa mặt, Nước cân bằng độ ẩm, Tinh chất dưỡng trắng, Kem và Mặt nạ ngủ.

Click vào mỹ phẩm Bio-essence để có thêm lựa chọn chăm sóc da cho bản thân.

Bird's Nest Peptides

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Dòng mỹ phẩm Bio Essen Bird’s Nest Peptides được cung cấp chính hãng tại Sally Beauty Center. Liên hệ với chúng tôi để có một mức giá tốt nhất