Tạp chí Allure gần đây đã công bố danh sách “Best of Beauty” hàng năm, chọn trang điểm và các sản phẩm làm đẹp khác từ nhiều loại khác nhau. Mặc dù chúng tôi đồng ý với rất nhiều chọn của họ, khi nói đến trang điểm có một số không chính xác làm cho lớp.

Hãy xem người thắng cuộc Best of Beauty của Allure năm 2018 đánh giá trên Beautypedia!

Trang điểm đẹp nhất của Beauty Makeup (Beautypedia được đánh giá 3 sao trở lên)

Lancome Miracle Cushion Liquid Cushion Compact (46,50 đô la) – Trang điểm đệm là một xu hướng lớn ở Hàn Quốc, và Lancome chọn nó với một phiên bản dễ áp ​​dụng, cung cấp độ che phủ tự nhiên kéo dài, và bộ dụng cụ đệm của nó thực sự có thể được loại bỏ khỏi nhỏ gọn và rửa sạch.

Make Up For Ever Ultra HD Invisible Cover Foundation (liquid) ($ 43) – Công thức nhẹ, lỏng này có trong một phạm vi màu đặc biệt và có kết cấu satin đẹp cho da bình thường và khô. Nó không giống như phiên bản gốc, và một số không thích điều đó, nhưng chúng tôi vẫn duy trì nó vẫn là một nền tảng tốt cho chính công việc của mình.

Maybelline Matte + Poreless Fit Me Foundation ($ 6.99) – Một hợp đồng nhà thuốc, một nền tảng không mùi này giúp làm sạch các lỗ chân lông và có kết cấu mờ cân xứng, lý tưởng cho da thường hoặc da hỗn hợp.

Bare Escentuals Complexion Rescue Tinted Hydrating Gel Cream SPF 30 (29 Đô) – Với kết cấu gel kem trang nhã, chất làm ẩm da được quảng cáo rộng rãi này là một công việc tuyệt vời làm nổi bật làn da trong khi cung cấp bảo vệ nắng rộng và một số chất chống oxy hoá!

Tarte Maracuja Creaseless Waterproof Concealer ($ 24) – Kem che khuyết che khuyết điểm đầy đủ, dễ dàng pha trộn, có kết cấu đẹp tự nhiên và không thấm nước như đã tuyên bố! Chỉ cần chắc chắn để thiết lập nó với bột để giữ cho nó thật sự creaseless.

Urban Decay Naked Smoky Eyeshadow Palette ($ 54) – Một bảng màu tuyệt vời khác từ một thương hiệu biết bóng của nó, có màu sắc đa dạng làm cho màn hình khói và có nhiều màu sắc khác nhau và kết thúc cho ngày tùy biến hoặc ban đêm.

Benefit Gimme Brow ($ 22) – cây đũa phép và cây cọ nhỏ của sản phẩm này làm cho nó dễ dàng vuốt qua lông mày, và công thức hoạt động tốt để giữ tóc tại chỗ mà không cảm thấy cứng. Tuyệt vời để điền vào các lông mày thưa thớt!

Cover FX Custom Cover Drops ($ 44) – Một bước đột phá về vẻ đẹp thực sự khiến chúng ta hết sức khao khát, những giọt pigment này có thể được thêm vào huyết thanh, dầu mặt nạ, kem chống nắng, kem dưỡng da, kem dưỡng da và các chất làm ẩm da và cơ sở để tạo ra một kiểu tóc phù hợp mức độ bảo hiểm.

the original beautyblender ($ 20) – Không chỉ là một trang điểm xốp, giá trị-the-hype bôi công trình này chính xác như yêu cầu, cắt giảm lượng thời gian cần thiết để áp dụng trang điểm cũng như đảm bảo độ bao phủ trông tự nhiên, không sọc.

NARS Double-Intensity Eyeshadow (29 Đuôi) – Những bóng mờ này được sử dụng dễ dàng và pha trộn (dù được sử dụng ướt hoặc khô), có độ mờ nhỏ và không bị mờ trong suốt cả ngày và có nhiều sắc thái hấp dẫn.

The Best of Underperformers Làm đẹp (Beautypedia được xếp hạng 2 sao hoặc thấp hơn)

Dior DiorSkin Nude Air Nude Healthy Glow Ultra-Fluid Serum Foundation with Sunscreen Broad Spectrum SPF 25 ($ 53) – Mặc dù nó có vẻ ngoài quyến rũ, tự nhiên, nhưng cũng có chứa mùi hương mạnh mẽ. Để thêm sự xúc phạm đến thương tích, điều này thậm chí không cung cấp bảo vệ phổ rộng được tuyên bố quảng cáo.

CoverGirl Outlast-All-Day-Makeup Primer ($ 11.15) – Lớp sơn lót làm cho ứng dụng trang điểm trở nên khó khăn hơn thay vì dễ dàng hơn, công thức này kéo như khô, thuốc viên ở một số vùng trên mặt và làm cho nền móng trông không đều và không đều! Một số nhân viên đã có cùng trải nghiệm đáng thất vọng.

L’Oreal Infallible Smokissime Powder Pen Eyeliner ($ 9.99) – Bút này không cho phép ứng dụng chính xác, có một chút pha trộn để làm việc, và không đáp ứng yêu cầu dài hơi của nó, chỉ nhạt dần trong vài giờ.

Charlotte Tilbury Eyes to Mesmerise Long-Lasting Easy Cream Eyeshadow ($ 32) – Những bóng mousse giống như những sắc bóng có màu sắc đẹp, nhưng chúng sẽ nhả khoảng một giờ vào thời gian mặc của chúng, ngay cả khi bạn có một lớp sơn lót bên dưới. Bây giờ thật táo bạo!

Revlon Ultra HD Lipstick (7,99 đôla) – Điều này giữ ẩm trong khi bạn đang mặc nó, nhưng có thể hòa vào môi theo thời gian và có mùi hương mạnh mẽ kéo dài trong một thời gian sau khi bạn áp dụng nó. Revlon’s Super Lustrous Lipstick tốt hơn nhiều!

CoverGirl Outlast Longwear + Moisture Lipstick ($ 8.99) – Mặc dù nó được cho là dài, son môi này dễ dàng chuyển, mờ chỉ trong vài giờ, và gió lên để lại môi với một vết bẩn không đều.

Lancome L’Absolu Rouge Advanced Hydrating Lipcolor (30USD) – Son môi này truyền cho màu sắc phong phú và có kết cấu kem trơn trượt, nhưng có xu hướng di chuyển sang môi, và công thức có mùi thơm của nó có thể gây kích ứng.

Yves Saint Laurent Volupte Màu Tint-in-Oil ($ 32) – Màu môi sang trọng, nó đáp ứng được các yêu cầu của nó với chất dưỡng ẩm, giàu dầu và mịn màng của màu sắc, nhưng đây là một sản phẩm có mùi thơm rất mạnh có thể gây khó chịu môi theo thời gian. Và bạn có thực sự muốn có mùi hương đó ngay dưới mũi của bạn cả ngày không?

Yes to Coconut Cooling Lip Oil ($ 4.99) – Thương hiệu Vâng Thương được sử dụng hợp với các thành phần dưỡng ẩm phong phú, nhưng cũng đã chọn bao gồm một số lượng lớn dầu bồ hóng khó chịu (vì thế là “làm mát” một phần tên) cũng như menthyl lactate menthol phái sinh.

Giorgio Armani Kem Luminesscence CC SPF 35 ($ 35) – Bạn sẽ nhận được sự bảo vệ rộng rãi đáng tin cậy và một kết thúc hoàn toàn tự nhiên từ kem CC này, nhưng nó cũng có chứa một lượng lớn chất làm khô da, mùi hương mạnh mẽ, và một chất làm mát giống như tinh dầu bạc hà có thể gây ra các kích ứng khác. Không ai trong số đó là nhiều lợi ích kem CC có nghĩa vụ phải có cho làn da!

Để xem chi tiết của đánh giá sản phẩm mới nhất từ tất cả các thương hiệu, kiểm tra Nhận xét mục mới , và hãy chắc chắn kiểm tra của chúng tôi “Best of Beauty” Skincare Winners, đánh giá Allure của danh sách, quá!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here